TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC TÂN ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH QUẢNG NGÃI.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 28 tháng 12 năm 2023, trường Mầm non Đức Tân hân hạnh tiếp đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi. Trong thời gian 1 ngày đoàn đã đi kiểm tra thực tế về cơ sở vật chất trường, lớp, bếp ăn ở 2 cơ sở, đoàn cũng đã thăm một số lớp học và hỏi thăm tình hình học tập của các cháu. Sau khi kiểm tra thực tế đoàn đã thâm nhập kiểm tra hồ sơ chi tiết 5 tiêu chuẩn của công tác kiểm định chất lượng giáo dục.

Sau một ngày làm việc đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, trường Mầm non Đức Tân đã được đoàn đánh giá ngoài kiểm tra và công nhận trường đạt chất lượng kiểm định mức độ 2 và trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.